Juan Mata được săn đón khi hết hạn hợp đồng MU

Juan Mata được săn đón khi hết hạn hợp đồng MU. Thêm một đại gia muốn có Juan Mata

Những tin thể thao xoay quanh cầu thủ Juan Mata của MU. Khi có những thông tin đội tuyển muốn mua anh là Juventus vào tháng 1 năm 2019. Các cầu thủ của thành Turin sẽ có những lời động viên thuyết phục. Để ngôi sao người Tây ban nha đến với đội bóng Italia.

Juan Mata được săn đón khi hết hạn hợp đồng MU
Juan Mata và Jose Mourinho bị báo chí đồn thổi nhiều về mối quan hệ.

Những trận đấu từ đầu mùa giải, lý do Juan Mata được săn đón vì đã duy trì phong độ. Tuy nhiên phong cách chơi không quá nổi bật trong màu áo của MU. Tiền vệ người Tây Ban Nha được giao trọng trách vị trí cánh phải, hỗ trợ các cầu thủ tham gia tấn công.

Tin thể thao với bạn đọc từ chia sẻ của HLV Jose Mourinho cho rằng. Juan Mata chi ghi 3 bàn trong mùa giải nên ấn tượng đó làm ông chưa hài lòng.

Việc có những chuyển nhượng hoặc mua lại các tiền đạo đều được MU lên kế hoạch rất chi tiết. Điều quan trọng là cần một cầu thủ chạy cánh phải đẳng cấp. Họ đã nhắm đến Willian của Chelsea hay Ivan Perisic của Inter Milan. Nhưng những lựa chọn đó chưa thành hiện thực. Vì vậy, MU buộc phải lựa chọn phương án giữ chân Mata để duy trì tốt cho vị trí cánh phải.

Juan Mata được săn đón vẫn chưa gia hạn hợp đồng mới với M.U

Mata đã có hợp đồng lâu dài với MU và MU muốn gia hạn thêm 2 năm nữa. Trong khi chỉ còn đền hè 2019 đã hết hạn. Cầu thủ 30 tuổi này đang đứng trước lựa chọn trước việc một hợp đồng mới MU chưa thông qua. Nên có thể anh sẽ phải nhận mức lương thấp hơn. Cựu sao Chelsea đã từ chối giảm lương. Đó là lý do khiến một bản giao kèo mới vẫn chưa thể thông qua.

Bên cạnh đó, Juventus muốn mua Juan Mata

Những tin tức thể thao đến từ việc Juventus muốn mua Mata vào tháng 1 năm 2019. Mata là tâm điểm khi Juventus muốn anh đầu quân cho đội bóng của Italia. Họ muốn đưa anh về đội bóng của thành Turin. Bởi họ tin rằng Mata cầu thủ trẻ 30 tuổi là một tài năng, anh sẽ đem lại nhiều khởi sắc cho đội bóng thành Turin.

XEM THÊM >>>>> NHẬN ĐỊNH KÈO BÓNG ĐÁ

Vấn đề được người hâm mộ tin thể thao về đội tuyển Juventus có thể trả lương cao cho Mata khi mà các hợp đồng mà Mata ký với MU chỉ còn 6 tháng nữa. Anh có thể tự do ký kết với đội bóng khác khi ở với mức lương cao hơn. Juventus rất có khả năng làm điều đó. Và họ có thể có Mata và tạo cơ hội để anh ra sân thường xuyên. Khả năng họ có Mata là rất cao.

Không chỉ có Juventus muốn mua Mata, những tin thể thao từ giới hâm mộ cũng được biết. Khi cầu thủ người Tây Ban Nha còn được Arsenal chú ý , nhưng đó mới chỉ là ý tưởng. HLV Mourinho sẽ có những tác động tâm lý để giữ chân các cầu thủ của MU. Từ việc mong các cầu thủ Qủy đỏ có thể giữ chân đồng đội của mình. Giữ chân cựu sao Chelsea để đảm bảo chiều sâu đội hình.

Nguồn: Thiên hạ THA bet

Bình luận